Yến Sợi Nguyên Chất Hộp 100 gram

3,500,000 

TỔ YẾN THIÊN NHIÊN

Nguyên Liệu: Tổ yến nguyên liệu đã làm sạch lông và tạp chất. Ngâm nở trong vòng 30 phút đến 1 tiếng (100% Yến nguyên chất).

Cách dùng: Tùy theo định lượng người dùng, cho một tổ yến vào tô sạch, khuấy nhẹ, gạn bỏ nước. Cho yến vào cốc sứ. Cho một ít đường phèn và nước vừa đủ ăn vào cốc, đậy kín nắp, cho vào nồi chưng cách thủy khoảng 20 phút (lửa lớn) hoặc 30 phút (lửa nhỏ). Yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Để nguội, ăn khi còn ấm, nếu dư có thể để tủ lạnh dùng tiếp.

Cách bảo quản: Tổ yến phải được cất giữ nơi khô, mát (tốt nhất để trong ngăn mát tủ lạnh).

Ghi chú: Có thể chưng Yến với Gừng tươi, Kỷ tử, Táo đỏ để được mùi thơm và ngon miệng.

Đóng gói: Hộp 100 gram tặng kèm nấm đông trùng hạ thảo, táo đỏ và đường phèn.

Tính phí ship tự động

Thanh toán

Danh mục: