Dinh dưỡng học bị thất truyền đẩy lùi bệnh tật

Cuốn sách này nội dung viết về quan điểm y học hiện đại nhưng nội dung rất gần gũi, dễ hiểu. Tác phẩm như một cuốn sách giáo khoa có những luận điểm y học rõ ràng và được chứng minh cụ thể. Phương pháp lập luận với những dẫn chứng sinh động, khéo léo khiến người đọc luôn trong trạng thái thực hư hư thực, quả thật rất tài tình!

Về tác giả

Tiến sĩ – Bác sĩ Vương Đào sinh tháng 4 năm 1968. Ông tốt  nghiệp  tiến sĩ y  khoa  tại trường đại  học Tokyo, Nhật  Bản. Và sinh sống ở thành phố Tam Hà, tỉnh Hà Bắc,Trung Quốc.

Vương Đào là người đã học tập và nghiên cứu hơn 20 năm trong ngành y. Ông đã mang đến nhiều thành tựu trong nền Y học. Đặc biệt, sự ra đời của cuốn sách Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật đã mang tới một quan điểm mới. Có thể coi đó là cuộc đại cách mạng về tư duy trí não cho các bác sỹ lâm sàng và đội ngũ chuyên viên nghiên cứu khoa học.

Về nội dung sách

Khi bạn mở cuốn sách này ra, chúc mừng bạn vì bạn đã bắt đầu dùng kiến thức để định hướng cho cuộc sống của mình. Bạn có biết dùng kiến thức để định hướng cuộc sống quan trọng như thế nào không? Bạn có biết bạn dựa vào đâu để sống đến ngày hôm nay không? Nguy hiểm quá! Hầu hết các hành vi chúng ta thực hiện trong cuộc sống đều do mô phỏng bắt trước ai đó. Do vậy cuộc sống ngày hôm nay của bạn có được do bạn mô phỏng mà thành.

Ví dụ đánh răng, chúng ta học cách đánh răng như thế nào? Chính là vì chúng ta nhìn bố mẹ đánh răng mà bắt chước theo. Bố mẹ chà ngang bàn chải, chúng ta cũng chà ngang bàn chải, đây gọi là mô phỏng. Rồi một ngày, có người am hiểu hơn chúng ta về nha khoa nói cho chúng ta biết rằng chà ngang bàn chải để đánh răng là không nên vì làm như vậy sẽ tổn thương đến lợi, hơn nữa các chất cặn bã vẫn bị mắc lại ở các khe răng không lấy đi được, chà ngang bàn chải đánh như thế nào cũng không sạch, nên đánh răng theo chiều dọc. Bạn thấy đấy, chỉ một chút kiến thức nhỏ về đánh răng thôi mà nó đã thay đổi cách đánh răng truyền thống trước đây của con người. Cái này gọi là dùng kiến thức để định hướng cuộc sống. Hơn nữa, ngày nay hầu hết các hành vi con người thực hiện đều do bắt chước mà có, thấy người khác uống rượu chưa chết, xem ra rượu uống được không sao; thấy người khác hút thuốc chưa chết, chắc thuốc hút được; thấy người khác uống thuốc trừ sâu uống xong đổ vật ra đất, không được, cái này không bắt chước được, nặng quá.

Bạn vẫn đang sống bắt chước theo người khác, vì thế người khác mắc bệnh gì bạn cũng mắc bệnh đó, người ta ra đi như thế nào bạn cũng sẽ ra đi như thế ấy. Chính vì chúng ta đang sống bằng cách mô phỏng bắt chước chứ không phải sống bằng kiến thức mình có, do vậy chúng ta cũng chết vì thiếu hiểu biết. Tất cả những bị kịch xảy ra với bạn, người thân bạn bè của bạn đều do sự thiếu hiểu biết, do những thói quen xấu trong cuộc sống và do cả bạn không định hướng cuộc sống của mình bằng kiến thức gây nên. Khi bạn biết dùng kiến thức để định hướng cho cuộc sống, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống một cách thật thảnh thơi, ung dung, vui vẻ, an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe nữa.

Y học hiện đại có tiên tiến đến mấy thì vẫn còn rất nhiều bệnh lý nó không chữa trị được. Có bao nhiêu chuyên gia về điều trị tiểu đường chết vì bệnh tiểu đường, có bao nhiêu bác sĩ tim mạch chết vì nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não, bao nhiêu bác sĩ chuyên khoa thần kinh bị mất ngủ trường kỳ? Y học hiện đại làm sao vậy? Tại vì y học ngày nay xa rời nguyên lý đúng đắn, đó là thực phẩm và thuốc đều từ cùng một nguồn gốc. Y học hiện đại quá tự hào về thành tựu của mình, cho rằng mình là vạn năng, cuối cùng chình mình lại tự hại mình”

Đầu của bạn cũng tạo bởi dinh duỡng, chân của bạn cũng tạo nên nhờ dinh dưỡng, gan của bạn cũng vậy, dạ dày của bạn cũng được tạo nên nhờ dinh duỡng. Chính vì thế mà bạn bị tổn thương ở đâu thì đều cần phải có dinh duỡng để chữa lành. Kết luận: dinh duỡng có thể trị được tất cả các bệnh lý trên cơ thể bạn, thậm chí hiệu quả điều trị lại rất cao.

Có người nói: “Hàng ngày tôi ăn rất nhiều không thiếu thứ gì”. Do đó ngày nay thực phẩm chúng ta ăn về cơ bản không còn chứa các duỡng chất quan trọng mà cơ thể cần nữa, vì vậy mà cơ thể thiếu hụt nhiều chất dinh duỡng. Khi dinh duỡng không cân bằng, bạn càng ăn các loại chất bổ khác thì nguy cơ gây hại cho sức khỏe ngày càng cao. Vì khi dinh duỡng không cân bằng, một loại dinh duỡng nào đó đưa càng nhiều vào cơ thể thì lại càng làm hao hụt đi những duỡng chất mà cơ thể đang bị thiếu, khiến những duỡng chất này đã thiếu lại càng thiếu. Ví dụ ăn nhiều cơm trắng nhưng lại thiếu chất đạm và vitamin.

Thực tại, con ngườii hoàn toàn có thể sống đến giới hạn cao nhất, thọ nhất và không bệnh tật. Làm thế nào để đạt đuợc điều đó? Hãy phát huy tối đa khả năng tự phục hồi và tái tạo của chính cơ thể. Hãy cho cơ thể đủ nguyên liệu để làm việc. Hơn nữa, hãy giảm thiểu những tổn thuơng do oxy hóa, mặt khác nhanh chóng phục hồi và tái tạo.

Vậy lý do gì khiến Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật là “cuốn sách có sự sống”. Cùng từ từ khai mở các nội dung phong phú, hấp dẫn có trong 2 phần và 23 chương của cuốn sách nhé!

Phần 1: Tổng luận

 • Chương 1: Dùng kiến thức để định hướng cuộc sống
 • Chương 2: Quan niệm sai lầm về “giả khỏe mạnh”
 • Chương 3: Sức khỏe trong tầm tay chúng ta
 • Chương 4: Làm thế nào để duy trì một sức khỏe tốt?
 • Chương 5: Thực phẩm ngày nay có thể cung cấp đầy đủ và cân bằng nguồn dinh dưỡng cho chúng ta?
 • Chương 6: Chất dinh dưỡng và các đồ bổ cao cấp khác
 • Chương 7: Dinh dưỡng học và đông y

Phần 2: Các luận

 • Chương 8: Gan – Vị đại tổng quản của sức khỏe
 • Chươn 9: Nâng cao sức đề kháng và cách chữa trị các bệnh truyền nhiễm do virut (cảm cúm, viêm gan…)
 • Chương 10: Mối quan hệ giữa bệnh viêm mạn tính và ung thư
 • Chương 11: Dinh dưỡng có thể điều trị hiệu quả cho các bệnh về mạch máu hay không?
 • Chương 12: Chúng ta phải chấp nhận chung thân với bệnh tự miễn?
 • Chương 13: Bệnh lý về cơ trơn (mỏi cơ, đau đầu, đau bụng kinh)
 • Chương 14: Con người có bị dị ứng không (dị ứng da, hen suyễn, viêm mũi dị ứng)?
 • Chương 15: Bệnh xương khớp (viêm khớp dạng thắp, gai xương, thoái hóa cột sống)
 • Chương 16: Viêm thận mãn tính có chữa khỏi được không?
 • Chương 17: Hiện tượng vôi hóa và xơ hóa có thể giải quyết tới mức độ nào?
 • Chương 18: Mất ngủ và ngủ mê mệt
 • Chương 19: Bệnh về thần kinh không khó chữa trị
 • Chương 20: Điều trị chứng giai đoạn thay đổi sinh lý và chăm sóc sức khỏe phụ nữ
 • Chương 21: Sinh sản tối ưu
 • Chương 22: Dinh dưỡng trẻ nhỏ – Tất cả các vấn đề của trẻ nhỏ đều bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết của cha mẹ
 • Chương 23: Bí quyết trường sinh bất lão

Giá trị thực sự của cuốn sách Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật

Nhận thức rõ khả năng phục hồi và tái tạo của cơ thể con người qua nguồn dinh dưỡng

Bạn có ngạc nhiên khi cuốn sách Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật mang tới một phương pháp điều trị bệnh rất đơn giản. Đó chính là nguồn nguyên liệu duy nhất cơ thể cần: CHẤT DINH DƯỠNG. Và được thu nạp qua mỗi bữa ăn hàng ngày. Không cần dùng đến bất kỳ một thiết bị máy móc tinh vi nào cũng có thể giúp con người biết chỗ nào có bệnh, bệnh gì, điều trị thế nào là tốt nhất. Đó mới chính là vị“bác sĩ”thực thụ để chữa trị tất cả các chứng bệnh.

Giúp độc giả có kiến thức bảo vệ, duy trì sức khỏe bản thân

Rất nhiều người nghĩ rằng dinh dưỡng không có tác dụng nhiều với việc chữa trị bệnh tật, nhưng qua bàn tay khối óc của tác giả, dinh dưỡng đã trở nên thật tuyệt vời và kỳ diệu. Cuốn sách Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật đã chỉ ra con người thiếu sự nhận biết đích thực về sức khỏe của chính họ. Bởi lẽ chỉ khi thu nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng thì mới bù lại được năng lượng cơ thể đã tiêu hao đi. Đồng thời dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi các tế bào bị tổn thương. Từ đó giúp độc giả nhìn nhận chính xác, duy trì bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh lý của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Kết

Bạn không nên đọc quyển sách Dinh Dưỡng Học Bị Thất Truyền Đẩy Lùi Bệnh Tật  với tâm thái chỉ đơn giản là để đọc sách. Mà hãy coi nó là người thầy, người sẽ dẫn dắt định hướng bạn trong cuộc sống, đưa bạn đến vũ đài của sức khỏe thực thụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *